GUARANTEEING ETHICAL & SUSTAINABLE COMMUNICATION

GEMINI VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GUARANTEEING ETHICAL & SUSTAINABLE COMMUNICATIONGemini được tạo dựng dựa trên ý tưởng về xây dựng các chiến lược truyền thông phù hợp với đạo đức, hướng tới sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp và tổ chức!

Đảm bảo các giá trị truyền thông đạo đức có lẽ là một khái niệm không mấy hợp thời khi mới nghe qua. Thế nhưng, trong một thế giới đầy rẫy tin giả với sự nổi lên của các mạng truyền thông xã hội như ngày nay, các giá trị chân thật và đạo đức lại là điều không dễ thấy.
Việc truyền tải và đề cao những thông tin chuẩn xác sẽ giúp thiết lập các giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp và tổ chức, từ đó mang lại những lợi ích to lớn về sau.

Chúng tôi cũng tin rằng, hành động ngày hôm nay sẽ góp phần quan trọng để tạo dựng tương lai tươi sáng sau này. Đó không chỉ là những cách hành xử và giá trị được mang lại dựa trên những hoạch định đầy lý trí mà còn xuất phát từ cảm xúc, trái tim. Các mối quan hệ bền vững, thương hiệu chất lượng và danh tiếng vượt thời gian sẽ được tạo dựng trên nền tảng này.

Các dịch vụ của chúng tôi được xây dựng và trui rèn từ những ý tưởng và tầm nhìn như thế.

Cùng nhau, chúng ta có thể tạo dựng những điều lớn lao hơn!

Các dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi hỗ trợ bạn trên hành trình mở rộng dự án và quy mô kinh doanhTạo dựng quan hệ với các nhà đầu tư

Gemini hỗ trợ các startup tạo dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư. Chúng tôi đồng hành cùng các startup từ ngay giai đoạn đầu để giúp các nhà sáng lập chuẩn bị kế hoạch truyền thông cũng như phát triển luận điểm nhằm thúc đẩy startup cũng như các sản phẩm/ dịch vụ của họ. Gemini cũng cung cấp các hoạt động hỗ trợ trong suốt quá trình startup hoàn thiện sản phẩm cũng như thương thảo với các nhà đầu tư tiềm năng.

Quản lý khủng hoảng truyền thông

Trong một thế giới mà các phương tiện truyền thông xã hội nở rộ như ngày nay, khủng hoảng truyền thông - giống như những đám cháy rừng, trở nên dễ bùng phát và lây lan hơn bao giờ hết. Trong thời điểm rất nhạy cảm và quan trọng này, hành xử bằng một cái đầu lạnh cùng với việc áp dụng phương pháp công bố thông tin mở sẽ giúp ngăn chặn sự tổn hại đến hình ảnh doanh nghiệp/tổ chức trong khủng hoảng truyền thông.

Chúng tôi đưa ra những hỗ trợ để đảm bảo rằng thông tin liên lạc được đưa ra một cách rõ ràng và chính xác, từ đó giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đến danh tiếng của doanh nghiệp/tổ chức trong khủng hoảng truyền thông. Đây thậm chí có thể là thời điểm “vàng” giúp bạn tìm thấy các giải pháp và sáng kiến nhằm củng cố vị trí và hình ảnh của thương hiệu như một người đi tiên phong trên thị trường.

Chiến lược truyền thông và thương hiệu

Giá trị đích thực của sản phẩm và dịch vụ luôn là một trong những điều thu hút và giữ chân đối tác và khách hàng của bạn lâu nhất. Gemini hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức trong việc định vị thương hiệu để làm nổi bật các giá trị này thông qua các chiến lược truyền thông hiệu quả. Đây là nền tảng quan trọng tạo nên sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn so với đối thủ trên thị trường. Chúng tôi cam kết tạo dựng và nuôi dưỡng các giá trị tốt đẹp này theo hướng tích cực hơn nữa, trong từng hình ảnh, thương hiệu cũng như chiến dịch truyền thông của chúng ta.

Các dịch vụ khác của chúng tôi

Quan hệ truyền thông, báo chí
Đánh giá, phân tích thông tin báo chí
Định hướng truyền thông xã hội
Truyền thông nội bộ
Huấn luyện truyền thông cho các cấp quản lý
Doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội

Tại sao là Gemini?

Bởi vì chúng tôi mang đến các giá trị độc đáo và khác biệtGemini được biết đến là một trong 12 cung Hoàng Đạo có hai “khuôn mặt” trong cùng một cá thể - một hướng vào nội tại và một hướng ra bên ngoài. Tương tự, các công ty ngày nay cần đảm bảo thương hiệu và uy tín của họ với cả nhân viên của mình (qua truyền thông nội bộ) và khách hàng của họ (qua truyền thông với bên ngoài). Hai mặt này đều rất quan trọng để đảm bảo tính bền vững và lòng trung thành của nhân viên của bạn (giúp giảm tỷ lệ nhân viên nghỉ việc) và khách hàng của bạn (giảm tỷ lệ rời bỏ thương hiệu). Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh đa dạng và nhiều cấp độ của truyền thông, thương hiệu và tiếp thị.

Sức mạnh của chúng tôi đến từ đội ngũ đa văn hóa, dầy dạn kinh nghiệm về báo chí, truyền thông ở thị trường Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi cũng quy tụ các nhà quản lý điều hành tại các công ty đa quốc gia và giảng viên tại các trường đại học lớn... Một liên minh với các kỹ năng đa dạng giúp chúng tôi hiểu rõ các bối cảnh đặc thù, từ đó mang đến những tư vấn chiến lược tối ưu nhất.

Các khách hàng của chúng tôiHoang Thu

Account Manager

+84 89 89 87 588

thu@gemini.com.vn

Level 21, VPBank Tower, 89 Lang Ha, Hanoi